Điều gì phải lưu ý trong chế độ ăn khi mang thai?
Voice your Opinion
Không cần thiết phải chăm sóc đặc biệt. Da mặt thường tươi và đẹp hơn do cải thiện lưu thông.​
Các mô liên kết da của phụ nữ có khả năng đàn hồi cao - vì vậy, không cần phải đặc biệt chú ý.​
​Căng thẳng trên thành bụng và sự thay đổi hóc môn có thể làm khô da – sự chăm sóc đặc biệt giúp duy trì độ đàn hồi của da.
​Ăn ngọt và uống cà phê sẽ giúp ích cho bạn
Thường nên ăn 5-6 bữa nhỏ trong suốt cả ngày. Vào ban đêm, nên đặt phía trên cơ thể hơi nằm cao hơn.​

770 nhiều câu trả lời

29 Các câu trả lời

chia bữa nhỏ