Điều gì phải lưu ý trong chế độ ăn khi mang thai?
Voice your Opinion
Không cần thiết phải chăm sóc đặc biệt. Da mặt thường tươi và đẹp hơn do cải thiện lưu thông.​
Các mô liên kết da của phụ nữ có khả năng đàn hồi cao - vì vậy, không cần phải đặc biệt chú ý.​
​Căng thẳng trên thành bụng và sự thay đổi hóc môn có thể làm khô da – sự chăm sóc đặc biệt giúp duy trì độ đàn hồi của da.
​Ăn ngọt và uống cà phê sẽ giúp ích cho bạn
Thường nên ăn 5-6 bữa nhỏ trong suốt cả ngày. Vào ban đêm, nên đặt phía trên cơ thể hơi nằm cao hơn.​

768 nhiều câu trả lời

29 Các câu trả lời

Hỏi chế độ ăn mà mấy câu trên sao toàn là da vậy nè

chia nhỏ bữa ăn, ăn đầy đủ các chất

câu này phần hỏi và đáp án bị lag 😂

Câu hỏi này rất hay!

chia nhỏ bữa ăn

chia bữa nhỏ

không hiểu

cuối cùng

🥰