IMAX CINEMA

Did you watch movie in cinema while pregnant? Is it safe? Thankyou

13 Replies

sa first pregnancy ko di ko alam na 3 months pala ako.. sa 4dx nag watch ako ng Jurassic Park ang alog alog pa man ng upuan dahil moving sya buti talaga di naglaglag baby ko ☺️☺️

Yes po, last na napanuod namin is avengers endgame. Safe naman wag lang magkaroon ng commotion sa sinehan at magsuot po kayo ng facemask para di mahawa ng sakit.

5y ago

Medyo alam ko na kwento kasi daming spoilers tsaka late na namin napanuod kaya di na ko masyadong affected hehe

yeah. watch avengers end game. midnight screening pa nga yun sis. during my transition from 1st to 2nd trimester. ok naman po. 😊

Yes nakapag watch na ko sa IMAX on my 5th month pregnancy, safe naman na enjoy ko pa nga. Hehe

yes haha mdlas. last eh annabelle haha kso nanigas at sumakit tian ko hahaha

8mos preggy, just watched Toy Story, okay naman, nothing wrong happened.

Yes i did last year lang.. Nasa 2nd trimester nako nun

5y ago

bsta hndi horror or suspense na movie. Pwde po..

Hinde naman siguro bawal magwatch da cinema

Depende sa klagayan ni misis

yhup aladdin pinanood ko