Sarap Uminom ng Malamig na tubig/ maiinom

Did u ever experience na sarap talaga uminom ng malamig na tubig o kaya maiinom kahit anong pigil mong huwag uminom kasi daw nakakalaki ng tiyan?

5 Replies

Mula first trimester ko malamig lang iniinom ko puno pa ng yelo. 😅 pero ob d nmn true ung nkkla laki ang cold drinks. And as utrasound ko tama lang laki ni baby 6months now

7mo ago

same here laging malamig na tubig kase pag walang yelo para kang umiinom nang mainit na tubig hahahaha okay naman si baby nung cas ko normal lang laki payatot panga daw kase 20 weeks palang ako nun haha

Cold drinks hindi naman nakaka affect ng paglaki ni baby sa tummy as per may ob. Ang nakakalake yung sweets and mataas sa cholesterol na food.

Lagi akong umiinom ng cold water then tinanong ko yan sa OB ko sabi nya wala namang kinalaman pag laki ng tyan ang tubig.

Cold drinks has nothing to do sa paglaki ng tiyan ☺️

its not true.