pwde mag Tanong

Diba sa apps na To may due date Tayong Ilalagay para ma monitor natin si baby Kung Ilang weeks na . Aling Duedate Ang Ilalagay natin Base ba sa LMP ? Or Yung sa Ultrasound natin ?? Sana may maka pansin ??

13 Replies

Ang LMP due date ko po ay dec 6 at ang Ultrasound EDD ko po ay dec 19 , 2 weeks difference po pro mas pinili ko po ilagay ang Ultrasound EDD dahil mas accurate po yun base sa eldest ko na may due date na october 15 nanganak ako october 16, 1 am 1 hour lng difference sa edd ko.hope it helps momsh

4y ago

Hehe salamat Yung Nilagay ko din kase na Edd ko Yung nasa ultrasound ko

Ako dati sa lmp pero ngayon inedit ko na kasi nabago yung sa utz ko dahil na dn sguro sa laki ni baby

Lmp po ung nilagay q. Accurate dn naman ksi ung sa ultrasound ko between oct 3 and 10. Ung lmp ko po oct 4

4y ago

Ahh Okay sa LMP ko Edd ko kase dapat July 29 pero binabase kase nang Midwife sa Ultrasound Expect Duedate August 6 padaw KAYA 36 weeks palang dapat 37 week nako kapag naka base sa LMP ko e

Yun 5 weeks ultrasound ko yun cnundan ko due date

4y ago

Kahit po kse yun ob ko yun ang sinundan nya

sa akin ultrasound kasi nkalimot na ako..

ultrasound po

Up