Philhealth

Pag po ba ilalagay na sa philhealth natin yung name ni baby sa contri need pa ng birth certificate? sa philhealth mismo po ipapaupdate?

1 Reply

Di na po, magpapasa ka lang ng form for update ng details. Kung may philhealth asawa nyo at nasama nya na baby nyo pwede nyo na hindi ipaupdate kasi pag kinailangan nyong gamitin ang philhealth isa lang na philhealth account magagamit either philhealth nyo or sa inyo ang gagamitin

5y ago

sa phil din po ba makukuha yun or sa online na ready to print na?