4months old

Diba po normal lang na lagnatin ang baby pag nag iipin? Kinakabahan lang po kase ko simula po nung april 8 nilalagnat na siya ang taas pa po ng lagnat umabot ng 39.3 pabalik balik po nagtatae din po siya gawa din po siguro ng pag iipin niya. Pinainom ko na po siya ng tempra kaso saglit lang mawawala babalik din ang lagnat. Normal lang po kaya yun? Thankyou po. #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

Pacheck up na po sabi ng pedia ni lo ko 1 day to 2 days dapat magaling na lagnat para di na magpacheck. Pero kung lumampas n daw dun, better consult na .

hanggang ngayon po ba mommy nilalagnat? better pa check up nyo na po kase 4 days na