Pain

Diba okey lang nmn po makipagtalik kahit buntis pero bat po ganun habang ginagawa nmn nakaramdam ako ng sobrang sakit na parang hinihiwa halos napaiyak napo ako sa sakit until now sobrang sakit parin po natatakot na po ako?? normal lang po ba ito 4 months preggy po

2 Replies

Ako 13 weeks pregnant ako sis, inadvice ng ob ko na bawal muna makipag talik. Kahit hawakan lang yung maselan katawan mo kasi pwede tumigas ang tyan mo. At delikado yun. Kiss lang muna. Ayun sabi ng ob ko, pacheck up kana sa ob mo sis para sure ka.

Not normal. If may pain, could be a sign na may mali. Ask your OB po. :)

Related Articles