Masakit pakipag talik kay mister

Hello po,bat ganun nag try kami mag do ng mister ko,kc pumayag nmn ob ko.4 months preggy po ako..sobrang sakit kc..ganun din po ba kayo?.salamat po sa sasagot..#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Depende po. Minsan meron pong plessurable since ang mga buntis mataas ang sex drive pero meron din pong masakit. As long as walang pagdurugo. Try safe and comfortable positions po.

Yes po mamsh. Minsan talaga masakit kapag katapos n’yo mag do ni husband