underarm

Diba lahat naman po ng moms or sa di ko nilalahat. ✌ may buhok po kau sa kili kili binubunot nyu po pa din kahit preggy.

95 Replies

Opo

opp

opo

Ou naman sis

Ok lng nmn sis

Yes, binubunot ko pa din

Yes po

Mula dalaga ako hanggang ngayon, 29 years old wala akong buhok sa kilikili. Wala din akong nilalagay o pinapahid na mga deodorant etc. Natural lang gamit ko, kalamansi lang babad 5 minutes bago maligo. After maligo, lagay lang ako baby oil sa bulak para mawala pangingitim tapos ipapahid ko. Ganun lang po ginagawa ko.

Ung sakin ginalaw ko na lng after ko manganak.. then hinilod ko kinabukasan😂

Yes :)