underarm

Diba lahat naman po ng moms or sa di ko nilalahat. ✌ may buhok po kau sa kili kili binubunot nyu po pa din kahit preggy.

95 Replies

Yes si hubby ko taga bunot ko, pag sinabi ko harvest time lam na nya😂 Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

Nagsheshave ako before but after ako nanganak (last june) di na tumubo buhok ko sa kilikili until now pero may maliliit na 😂 unti unting tumutubo akala ko forever nang mawawala lol! Wait na lang ako para shave ulet

5y ago

Pero nung nene days nagwa-wax lang tapos bunot ang natira, maraming time kasi hahaha

Yes. Sa totoo lang ilang months akong may buhok sa kili-kili, humaba na nga. Haha Nag wawax kasi ako dati pero nitong preggy na nga, tinamad ako lalo na pag mag shave. Hehe

bunot po and napansin ko din ang tagal tumubo ng buhok ko sa kilikili ngayon preggy ako. Dati kasi pag nag bubunot ako buhok sa kilikili 2days lang tumutubo na ulit

Wax po ako. Before sa laybare po ako nagpapawax. Ngayon, cold wax na gamit ko. Kay hubby nalang po ako nagpapawax. Haha. Tamad na kasi mag byahe byahe minsan. 😂

hnd. inaahit ko lng lng, nilalagyan ko muna ng aloe vera petroleum jelly (vaseline) para matagal sya tumubo. effective nman. tska hnd maitim kilikili ko

Yes sis naiirita ako pag may tumutusok e haha kaya patubo palang pinapatanggal ko na kay hubby. Once a week ang kili-kili session namin 😂

Waxing ako before. But now na pregnant ako di na ko tinubuan ng hair sa underarm. Hehe. Nakakagulat pero less hassle

yes, minsan si hubby pa magbubunot, sabay kanta ng" madilim ang Yong paligid " ni Freddie Aguilar hahhha.😁

Yes sis..pero ngaun hinahayaan ko lng ndi nmn sya makapal pero nakakairita lng kc kpg may buhok Ang kili kili