underarm

Diba lahat naman po ng moms or sa di ko nilalahat. ✌ may buhok po kau sa kili kili binubunot nyu po pa din kahit preggy.

95 Replies

Ako oo buti nga ang tagal ng tumubo ngayong buntis kaya minsan nalang magbunot.

Ako binubunot ko siya dati shave ako pero ngayon ewan ko mas bet ko ang bunot.

Di na ko nagbubunot at nag aahit sa ngayon hahaha bago na lang manganak 😅

Yes po pero mas konti growth ngayun kesa nung di pa ko preggy.

pg wLa aco mgawa binubunot co .. pero pg tntmad aco ahit Lng !

Hindi .. nakakangawit eh .lalo na pagmalaki na tyan mo

C mr. Ang nagbubunot ng buhok sa kilikili q hehehe

yes. bunot lalo kapag bedrest? wala magawa. hehe.

Wax then bunot yung mga natitira. Hehe. 😊

yes po, pero maputi naman leke leke ko hehe