baby

Diaper po ni baby sa umaga pag tinignan ko hanggang tanghali konti lng ihi nya. Kaya try ko na wag muna palitan hanggang hapon d pa din siya nakakapuno parang konti lng ihi nya. Breastfeed po siya sign po ba yon na konti lng ang nadede nya sa kin d po ba sapat gatas ko?

1 Reply

Isang factor din Po Kasi Yung panahon.. pinag papawisan Po sila kaya konti n lng ihi. Gnyan din baby ko now. Pero sa diaper max n sa knya Yung 4-5hrs hanggat maaari khit wla laman palitan p rin Lalo n pag naihian n kahit konti lng. Basta d siya matamlay Keri lng.. ngayon Ang dalas ko n padedein si baby sa sobrang init.

4y ago

Ok po pinapalitan ko nmn po kahit konti laman. Nag try lng ako kaisa kong makakapuno ba sya. Thankyou po sa sagot

Related Articles