May diabetes Po ba ako

May diabetes Po ba Ako? Patulong Naman po d kasi Ako Marunong magbasa Ng result ko. Eh next week pa Po kasi balik ko sa ob. Sana Naman Po may makapansin. Salamat Po sa makakapansin at makakasagot. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #1sttime_mommy

May diabetes Po ba ako
7 Replies

Normal po, ang result ng sugar nyo nasa taas then ang reference nasa baba.. Example 4.57 sugar mo then ang reference 3.89-5.10 so normal..

2y ago

thanks mi

Normal naman po lahat, kasi pag mataas po yan may arrow naka lagay po dyan sa result nyo.

pahelp naman po sana may makapansin

normal nman po result mu

maraming salamat Po mga mi.

normal lang mii 😊

2y ago

Normal po..

ap