Mẹ bầu nghỉ đẻ ở tuần thứ mấy?
Voice your Opinion
Khoảng 2 tuần trước khi dự sinh
Xin nghỉ sát ngày đẻ (tuần 38-39)
Làm tự do nên không phải xin nghỉ

4769 nhiều câu trả lời

68 Các câu trả lời

mình sanh non ở tuần 34 con được 2,1kg, mình góp ý thêm mục sanh non và theo dõi phát triển của trẻ sanh non nữa nhé .

ô chủ kiu tranh thủ nghỉ dưỡng đi. tui vẫn đi làm. tối hôm trc còn làm bt. sáng rỉ ối. đi đẻ luôn. ô chủ hoang mang

xin nghỉ trk 1 tuần là dk .trk mình tính xin nghỉ trk 10 ngày mà sáng đi làm tốt về đi đẻ luôn

Minh k nghĩ đk ngay nào luôn hôm nghĩ định đi khám thai thì lại đi đẻ luôn

Mình nghĩ trước 5 ngày theo ngày dự sinh, những đến tận 7 ngày bé mới chịu ra

Mình nghĩ trước 2w trước khi dự sinh mà đến 41w em bé mới chịu ra

Mk làm du lịch nên đông khách quá nên mk xin nghỉ sớm 1 tháng 🥰

Nghỉ trc dự sinh 2 tuần vì nặng nề quá mà 1 tuần thì vỡ ối

nghỉ trước hai tuần dự sinh dung cuối tuần thứ hai thì đẻ

chiều đi làm ,sáng vào viện khám thì đã mở 5 phần rui