Ask lang po.

Di talaga pantay tyan ko? Mas maumbok ang left kesa right. Why ganun? Do i have same case here. Kakaworry tuloy. 27weeks preggy po.

2 Replies

Yes, normal. Minsan paiba-iba din, depende kung nasaan si baby. Kung nababagabag ka, ikonsulta ito kay doc para makapa niya yung tummy mo, at maiexplain ang pwesto ng bata, mag-request ng ultrasound kung kinakailangan. Pero normal yan 👍

Minsan din po ganun ang tummy kapag nasa isang side lang si baby... Try nyo pong kausapin habang hinahaplos nyo po yung tummy nyo, para gumalaw si baby 😉