Just Asking.

Di po ba masama ung pagkain ng mangga twing pagtapos kumain ng tanghalian kasi un po lagi ko cinecrave kaya nagistock asawa ko ng manga at bagoong which is di naman ako masyadong malakas sa bagoong. Ung mangga ko is laging maasim tapos madilaw dilaw.

1 Reply

yup okay lang, bsta kung ano cravings mo kainin mo lang kc un ung hinihingi ng baby mo .. EXCEPT sa foods na pwedeng mag trigger ng contractions or miscarriage... icheck mo nalang sa google ung mga kinakain mo, pero ang mangga is super safe :)