Ebf mom here

Di pa po napupu si baby ko 4days na, turning 2mos siya this December 13. Normal po ba? Nagwoworry kasi ko

9 Replies

ok lng po sis kung ebf nman c baby.. lagyan nyo po manzanilla sa likod at bandang pwetan nya tas always ipa'burp after every dede..

anu po ginawa nyo nung di nagpupu c bb. kc aqo mag 2 months po siya at 2 days po siya ngayon di nagpoop

I love you massage effective sya. Massage mo lng tummy nya with mancinilla.

yes po. Wag lang lalagpas ng 7days hindi na po normal yun.

Normal.Do the iloveyou massage.Effective sa baby ko

normal sya mamsh, ang baby ko five days di nagpoop

Not normal. Lalo na mag 2 months pa lang.

Not normal

normal po

Related Articles