13 weeks postpartum period start (3 months after manganak may period na EBF ako)

Exclusive BreastFeeding (EBF) mom po ako. Pero ang ipinagtataka ko po, 3 months pa lang si baby may period na ulit ako. Sa pagkaka alam ko, walang period muna kapag EBF. Is this normal?#advicepls #firstmom #firsttimemom #firstbaby #1sttimemom #EBFBabyPeroMayPeriodNaSiMommy

1 Reply

Di naman nakakapagtaka yan mi kasi magkakaiba naman tayo ng katawan. Usually lang may mga mommies na naka ebf at di agad nag reresume ang period. Pero hindi ibig sabihin hindi ka normal pag nag resume yung iyo in 3 months. Normal lang yan. Chances lang yung mas matagal ka di magkakaron pero di guaranteed na ganon para sa lahat. Yung iba nga 6-8wks nagkakaron na kahit ebf. Walang general or specific rule for that.