FTM here po, 1 month old palang po si baby. Pure Breastfeed din po sya. naninibago lang po ako kase

Di pa po nag po-poop si baby mula kaning 4AM till now 5:14PM normal po ba ito? Ngayon lang po ito nangyari.

5 Replies

opo mhie. si baby ko po 1 month na, 2x a week nalang sya magpoop. ganun daw po talaga pag breastfeeding. meaning naaabsorb ni baby yung nutrients ng breastmilk po.

10mo ago

Thank you po sa pagvsagot, Big help po samin ni hubby

Very normal po yan, up to 1week pag breastfed baby, as per pedia po..

Sabi ng pediatrician 2x a week na poop ni baby ay normal pa or every other day

yung baby ko araw araw nag popoop minsan 3 to 4 times okay lang ba yun?

yes po mommy, normal lang po.. kaya no worries.

10mo ago

Thank you po sa pagvsagot, Big help po samin ni hubby❤️

Related Articles