Ask lang po pwd ba mabuntis ang may pcos? Sabe kase ng iba kht may pcos may nabubuntis tlga? TIA

Di pa po kase ako nakakapagpa ob.

Ask lang po pwd ba mabuntis ang may pcos? Sabe kase ng iba kht may pcos may nabubuntis tlga? TIA
111 Replies

yes naman momsh . i was diagnosed na may pcos since 2018 . and this 2020 nadiagnosed naman ako na may cyst sa right ovary but i am preggy now :)

yes aq pcos pero in expected n may kasunod kgad baby q kk 1 lng nya nung Oct 10 ngayon 8 weeks ND 5 days aq pregnant hehehe

of course! 😊 I have pcos and I am pregnant ngayon, 20weeks and 4days base sa ultrasound (23weeks and 4days base sa lmp lol). congratulations!!

may PCOS po ako pero bukas manganganak n po ako. Vitamin D and Folic Acid po nagtake ako nun for 3 months bago po ako nabuntis. :)

Yes po Mommy. Ako po may PCOS for 10 years pero preggy po ako ngayon. Nothing is impossible with prayers! 😇🙏❤️

yes po..may pcos din po ako now 3months buntis na po ako,halos 6yrs din kami ngsasama ng husband ko at ngaun lang ako.nabuntis..

oo naman po . last 2019 ng malaman ko na i have pcos both ovaries . and now 2020 i am now 11weeks pregnant 😇🙏🏻

yes ako mismo,magpapatunay momsh. may pcos ako 2yrs na pero naglakad lakad lang ako every day 30mins ayun nakabuo pa din.

Yes mommy. I have pcos both ovaries since 2012. Nagpapayat ako nung nag ecq then ngayon 16wks preggy nako 😃

yes ofc.. hehe i have a friend na akala niya d n siya mag kaka anak dhil sa PCOs. . may 2 anak n siya ngayon. 🙂