Naninigas ang tyan 35 weeks pregnant normal lang po ba yon? 2 hours ko na din siyang nararamdaman

Di nawawala ang paninigas ng tyan ko almost 2 hours na po. Naglinis lang po ako ng bahay sumabay siya sa pananakit ng balakang ko hirap din ako lumakad. 😣

2 Replies

Better kung magpapa check up na kayo mommy kasi alarming na yung 2 hours na pero naninigas pa rin. Usually dapat yung paninigas is mawawala within few minutes lang lalo na di pa naman kayo full term.

consult your oby po