Tanong ko lang po kung anong kulay ng poop pag preggy? Black po kasi poop ko 1 month na.

Di naman po ako kumakain na black na pagkain. Salamat po sa sasagot. 5months preggy here.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

16 Replies

ganyan din po poop ko since preggy hnggang ngayon 37weeks.. dahil sa ferrous

3y ago

reseta po ni ob nung 2-4months tyan ko Folic acid+vitaminc+ obimin nung 5months hnggang ngayon ferrous sulfate+calciumade+Obimin ferrous po pra sa dugo

Related Articles