Tanong ko lang po kung anong kulay ng poop pag preggy? Black po kasi poop ko 1 month na.

Di naman po ako kumakain na black na pagkain. Salamat po sa sasagot. 5months preggy here.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

16 Replies

natural na po yan Kung nainom kau ng ferrous

3y ago

iron lang sis e. wala akong nabasang ferous sa resita ng ob ko

Gawa po yan ng ferrous normal Lang po yan

3y ago

Normal Lang Yung sis 😘😁 don't worry

Because of iron supplements kaya po dark

black po dhil s iron ng ferrous...

sa ferrous Yan if you're taking

3y ago

thank you mamsh, nareleave ako. mamsh, ganda niyo po sa prenatal shoot niyo. magkano po nagastos niyo? pangarap ko po kasi e

sa vitamins

3y ago

opo

Related Articles