Cant sleep

Di na po ako makatulog, ewan ko kung pupunta na ba ako ng hospital o hindi pa, sumasakit na kasi yung tiyan ko peru nawawala rin, wala padin ako any discharge huhu what to do?? Ftm here

1 Reply

May contact po ba kayo sa Ob nyo? It's very important na I communicate nyo sa kanila yung nararamdaman nyo para nababantayan nya kayo even at home. Orasan nyo yung pain sis.

5y ago

Sa center lang po kasi ako ngpapa check then meron lang sila every friday eh