Contraceptive pill

Di na po ako hiyang sa althea pills. 5th day na po nag tatake pero everyday po palagi masakit ulo, nagsusuka po aku thrice na. Hirap makatulog din po. Grabi din bloating and belching. Dati ito po gamit ko wala namang side effect sa akin. Ngayun 2y/o na baby ko nag start na ako mag take nang pills, uuwe na kasi husband ko. Ano po ma suggest nyo na pills na less lang po side effect. Na try ko na po rin before ang Diane at trust nasusuka po ako.😅#advicepls #pleasehelp

1 Reply

maginjectable ka. ask mo si ob mo or midwife or sa center po