First Time Mom to be

Di maidedeny talaga na nagingibabaw ang worries para sa health ng baby inside our tummy. Healthy ba sila paglabas.. Etc.. etc.. Tapos dagdag pa ang responsibility natin pag nakalabas na sila. Are we good enough for them? Tanong na mga ganyan.. Haaay.. Late night thoughts lang mga mamsh..

28 Replies

Siguro po wag tayo mag focus sa thoughts na kung pano maging mabuting ina, kasi po wala naman pong perpektong nanay or magulang. The best thing that we can do is wag tayong magkulang sa mga anak naten then make them feel na lagi tayong nasa tabi nila specially pag nag aaral na sila. Pray lang po palagi. 😊😊