Hi mga mommies, ask ko lang if normal bang natutulog ung 1mos old baby ko ng 5-6hrs pag night time??

Di ko na kase namamalayan dahil nakakatulog din ako kasabay nya, pero pag day time naman more on gising sya.

2 Replies

every 2-3hours po dapat finifeed si baby mi.. ako po ginigising ko si baby para mgdede. alarm po kayo mii

Minsan talaga nadederetso tulog nila kaya need nila gisingin to feed them. Mag-alarm nalang po kayo.

9mo ago

agree po dito pag 3 hours na at tulog pa si baby inuunahan ko na sya kkargahin ko sya gently then breastfeed. tulog naman sya after the papa burp ko a chest then tulog sya sa dindib ko ng 10 to 20 mins bago ko ilipat sa higaan nya. hindi ako napupuyat pag ganon.