Pa labas ng saloobin pls...

Di ko alam kung tama pa ba itong nararamdaman ko, nakakaramdam kasi ako pagsisisi ngayon nagka baby ulit ako, halos araw araw kasi puyat sa pag aalaga tas halos lahat sayo rin kahit nandto naman ako puder ng mother ko, pinupush nya ko dapat ganito ganyan gawin ko kasi sa paningin nya ang tamad tamad ko dw. Pakiramdam ko pagod na pagod na ko, 1month na baby ko pero naiicp ko sana hindi ngyari ito kasi gsto ko bumalik sa dati kong lifestyle. Di ko kasi kasama sa bahay lip ko at minsan lang sya dumalaw samin.

16 Replies

ganyan tlga sis , baka naninibago ka nalang ulit . . tayong mga nanay na mdami talaga gawain sa bahay

Ang mga nanay iiyak mapapagod pero never sumuko. Kaya mag paka nanay ka ate.

Normal yan mi. Lalo pa 1month pa lang si baby. Overwhelming talaga.

Minsan lang naman baby yan Ate. Tiis tiis lang po.

Gnyan tlga pag nag ppost partum. Hehehe

Iwan ko