sudden sadness

di ko alam bat ganto, malulungkot nalang ko bigla kase ang dami dami ko iniisip, iniisip kong pagod na pagod na ko sa mga nangyayari sa paligid ko, pero hindi sa baby ko. Nalulungkot ako sa madaming bagay una sa pamilya ko na hindi ko kasama ngayon, pangalawa sa pamilya ng partner ko dahil sa baby ko kasi hindi ko magawang sawayin, or magdahilan sakanila pag inaalagaan nila baby ko (iba naman kasi kami ng way ng pag aalaga, gusto kong maiba sakanila.) pangatlo sa maagang pagpapamilya ko, madaming nasayang na oppurtunities na pwede naming magawa dapat, pero hindi namin nakuha agad dahil nagbuntis ako, ewan ko ba, feeling ko pagod na pagod na ko, parang nawawalan ng pag asa, gusto kong tumakas sa reyalidad pero ayokong iwan baby ko hahahaha, yung lahat sila iiwan ko pero baby ko lang kasama ko.

1 Reply

Stress po yan which is kelangan nyong iwasan hindi po yan maganda para sa heart ni baby... Maglibang po kau.. Manood ng funny movie or magmeditate ganun po... Basta iwasan lang ang stress po