Baradong ilong ni baby wala namang sipon, anu po ginagawa ninyo mga my aside na magpacheck up di kas

di kasi makatulog ng maayos si baby mag 4months na po si baby sa june.. respect post

1 Reply

paano nia nalaman na clogged nose pero walang sipon? sa baby ko, clogged nose dahil sa sipon. we use tiny buds stuffy nose oil. kapag uncomfortable na sia, papainumin namin ng colds medication, as pescribed by pedia.