Primrose oil

Di ba delikado iinsert yan sa pwerta? Reseta saken ni ob inom lang e pero parng mas gusto ko itry sa gabi ung salpak mas effective kaya sya? And kapag sinalpak pa natutunaw na ung mismong balat nung gel hndi naba un tatanggalin? Pa share naman ako sa mga naka experience na neto at kung wlang bad effect ang insert nalang. Salamat

3 Replies

wlaa naman pong bad effect mommy .. iinsert nyo po sa pnaka malalim na kaya nyong abutin. kusa na po yun matutunaw mommy gel naman po ung coating ng oil.

Up