Puyat

Di ako makatulog lagi.. Sa tanghali ako madalas dalawin ng antok pero pag gabi hirap ako makatulog, is it okay? .. Hirap din ako mag poop dahik sa vitamins lalo na ung nakaron na folic+ferrous. Is it normal na stop ko muna ng 3days para maka poop ako ng normal? Then inom ulit everyday..

1 Reply

Ganyan din ako nung preggy ako momsh. Pinalitan ng ob ko yung ferrous ko, and pinag chia seeds niya ako and may prinescribe din siyang pampalambot ng poop. Hirap din kasi ako magpoop to the point na minsan may blood na sa stool ko. Better ask your ob mommy kung anong mapprescribe niya sayo. Meanwhile, drink more water po.