1:01 am

di ako makatulog haysss. sobra kong nalulungkot. sana walang epekto kay baby pagpapasaway ko ngayon. hayss.

8 Replies

Wala naman po effect kay baby. Di naman po totoo yung sinasabi nila na pag puyat ka puyat din si baby. o pag gising ka gising din siya. Yun nga lang yung dugo mo mommy ang iintindihin mo baka bumaba. Kaya lagi lang inom mg ferrous.

Ako nga mommy puro sama ng loob ung unang pagbubuntis ko, lagi ako umiiyak kc family problems on both side pati sa asawa ko noon, pero ngayon yung baby ko naman lumaki ng jolly at bibo ☺️

Insomnia is common in pregnancy. Just try your best makabawi sa lost hours ng tulog mo para may energy ka.

ako din simula palang hanggang ngayon 8 months na tyan ko hirap parin ako makatulog.

Oo. Prang naging iyakin tlga q. But sadly, hnd manlang intndihin ng partner q. Tsk

31weeks ako. still awake pa din..

Ako nga 2-3am lagi tulog :(

5y ago

Sinabi q na yun sa OB q eh. Wla nman xa sinabing mkksama. She advised me lng na inom ng warm milk and eat banana.

sana nga mommy