spotting

Di ako dinatnan mga sis spotting na brown lang 8/days na frsty mangyari sakin to negative naman sa pt two month nako di dinadatnan.

6 Replies

Pacheck ka sis sa OB. It may be pregnancy or hormonal imbalance. Let your OB assess para accurate and di ka na rin nagaalala.

Much better po if you consult and ob. Para po malaman din po why delayed po kayo but negative po ang result.

Try niyo po magpacheck up. Magpa-transvaginal kayo para mas sure.

Hi, pacheck ka po sa OB kasi ang tagal na po ng two months.

Ifeelyou sis, pero may faint line PT

5y ago

Di pako nakakapag pa check up ulit e 😊

Kahit ba faint line sis wala?