nnganak aq Jan. 8 nmatay 1stbaby ko😭 dhil nkkain ng dumi posible bng msundan agad? Down n down aq😩

6 Replies

im sorry for your loss mamshie. Nanganak din ako ng Jan. 8 and super thankful ako kc mabilis magisip ang aking OB and hindi na nya pinaabot pa sa point na makakapoop si baby sa loob. Take all the time you need to heal mamshie. Mabilis lang masundan pero need mo na mag settle muna ng emotions and rest to avoid post partum depression or post partum schizophrenia.

1y ago

wag mawalan ng pag asa mamshie. yung kasabayan ko na nanganak 22years nila inantay yung little one nila. 25years syang kinasal then 40yrs+ na sya biniyayaan ng baby boy.

condolences mommy 😭😭 may plano si lord para sa inyo, Nandyan lng si baby sa tabi nyo 🥺

Sorry for your lost🥺pero pano po malalaman if may dumi si baby sa loob

ilang weeks po kayo nanganak

mamsh ilng weeks po b kau ng nanganak

1y ago

nakakaiyak naman. wala bang pananagutan yung ospital nun? alam ng nakadumi na sa loob, mula 3 am hanggang 9 am hinayaan nilang ganon? di ba emergency na un? kung tutuusin halos due date mo na rin. pano ung mga susunod na nanay na ganon din ang lagay?

olang weeks po kau nanganak sis

1y ago

January 10 po due date ko napaaga pa ako ng two days pero di ko alam paano nangyari nawala baby ko 🥺 buhay sua nang ilabas ko nawala nalang sya sa NICU dahil bumaba na yung oxygen level nya