Hearing baby for the first time...

Can you DESCRIBE BABY'S HEARTBEAT during your DOPPLER ULTRASOUND?

Hearing baby for the first time...
84 Replies

overwhelmed pero natatawa ako kasi ang tunog pala ng heartbeat nya parang sa mga suspense movies

hahahaha saakin napaaga ata bili ko ng home fetal doppler di ko pa din nadidinig ee 11weeks palang kasi sya

3y ago

Same po tayo di pa sya marinig ni doc. Hinahanap siya worried tuloy ako

Nakakaiyak. Turning point yun sa akin. Sarap pakinggan parang yabag ng batang tumatakbo papunta saakin.

my hubby cried 😭❤️ very touching moment specially since this is our rainbow baby 😍🌈

Nakakaiyak sobra, ganun pala yung pakiramdam na may nabubuhay na sa tyan mo.

super happy and excited na naiiyak ako kasi ang tagal kona gustong magkababy

parang tren nakaka good vibes happy aku nung una kung narinig heartbeat nia

Fast, parang kabayo. Hahaha. Nakakatuwa! At syempre i feel relieved. 😊

Sobrang bilis, prang tigidig tigidig ng kabayo. hehe. ganun pla yun 😁

nakakaiyak sa sobrang saya☺️☺️☺️☺️first time mom...