Chicken pox

Delikado po ba mahawa ng chicken pox ang preggy? I'm on my 22nd week and my 11yo son unfortunately have it..nagkaron n sya nyan nun baby pero di masyado, ngayon umulit though hindi nman sya masyado nilalagnat, sinat lang, 2days n pla di nya sinasabi, kala nmin kagat lang ng lamok, nung ngtubig na saka nmin narealize bulutong. Thanks BTW nagkaron na po ko chicken pox and measles nun bata pa ko

1 Reply

oo delikado. bkasi yung kaibigan ko nahirapan sioa hanapin heart beat ng baby nung may chicken pox sya