Posibli bang buntis kapag maynang yari tapos iinom ng pills pag tapos ng s*x mga mi?

# delayed

3 Replies

Delayed po kasi ng 1 month mga mi tapos nung may nang yari uminom agad ng pills pero di dinatnan umaabot ng isang buwan may redblood pero mahina lang buntis kaya ito?

2y ago

Yong friend ko po kasi kumbaga may dugo siya 2days pero di marami pag next day nyan nawala nadin daw po tas nahihilo siya at pagod

Tas may sintomas na nahihilo at madaling mapagod sumasakit din minsan ang sikmura at tagiliran possible bang buntis mga mii?

mag pt ka un makakasagot