false pregnancy

Delayed po ako nang 2months tapos pumunta po ako nang ob at ngpatingin po ako at ngp serum ako positive at sabi nang ob wla pong heartbeat at hindi naman po lumalaki tiyan ko. Accurate po ba yung serum

1 Reply

Ilang weeks napo kayo sa ultrasound?

4y ago

Di pa talaga makikita yan sis para makita po kase yung hearrbeat kailangan ma vaginal ultrasound ka. Sabe kase ng OB ko before mahirap pa talaga madetect agad yung heartbeat ni baby sa doppler at early age.