Good evening po sainyo lahat mga mommies. Mag tatanong lang po ako sainyo.

Delayed po ako. Last period ko po june21. maaring buntis po ba ako?. At kailan po ba pwede mag PT?. Kasi first time ko pa po.

1 Reply

pwede ka na mag PT nyan ngayon. more or less may 1 month ka na kung last period mo June 21 pa. paghiwalayin mo ng araw ang PT like halimbawa ngayon yung isa tapos kinabukasan yung isa. pero para mas accurate syempre punta ka sa OB para alam mo din when exactly yung tummy mo kung buntis ka man.