delayed na po ako ng 11 days posible po kaya na preggy ako?

18 Replies

PT po sis.. Pero negative or postive man, better pacheck ka na sa isang OB and get a transV utz. Ako kasi nauna transV bago PT. Kasi may mga nagnenegative sa PT pero pagdating sa transV preggy na. I prefer utz rather than pT lang, mas accurate kasi.

4y ago

Kakatpos ko lang nun for june month july 1 lang kasi ako nagpatransV. Nppnsin ko nun na mdlas sumasakit puson ko saka tyan ko kahit wala naman ako nung mga time na yun isang buwan ko din ata iniinda yung pasakit sakit na ganun kinabhan na ako kasi pakiramdam ko nun parang may mali hindi nmn ako nkkramdam ng gnun ng mga nkraang buwan kaya ayun.

Kung nag positive ka na sa PT, sure na un. Hindi naman agad agad nararamdaman ang symptoms, lalo na days ka pa lang.

basta nakipagsex malamang possible. ang imposible e mabuntis ng hindi naman nakipagsex 😆😜

Oo possible. First sign ng Pregnancy ang missed period but you'll never know unless you do a test.

4y ago

6 days ago nag pt na me ng gabi ayun positive.. kelan po kaya maganda mgpa check sa OB?

Yes mommy. Mag try po kayo mag PT, better kapag first ihi sa morning

If you don’t normally miss your period for about a week then YES.

Yes, possible mommy lalo na kung regular naman ang period mo. :)

Mahinty ka hanggang 14days bagu ka pt po or 3 weeks pra sure

Possible. Mas lalo na pag regular ka datnan. No doubt.

You can take pregnancy test po to confirm

Related Articles