buntis or delay

delay po kasi ako ng one week and 3days , buntis po ba ko nun o delay lang ? kasi po naiwan ko yung iniinom ko na pills sa bahay ng pinsan ko . e di na po namin nabalikan kasi malayo yung bahay , di bumili na lang ako ng panibago then ininom ko po sa simula tapos nun di po ko dinatnan ng dapt na araw na na magkakaron ako .

5 Replies

Try mo pong magPT kung nagcontact kayo ng partner mo. Try mo ito after mo madelay ng 2 weeks. Kung 1w3d ka ngayon, sa tuesday try mo. Possible kasi na buntis or may changes lang sa hormones mo kung delayed ka.

PT ka, makikita na yang kung 1 week ka ng delay kasi ako 1 day palang delayed nagPT na ko tapos positive na.

Na-delayed po ba kayo sa pag take ng pills?

depende sis Kong regular kanor irregular

PT ka sis para sure