ask ko lang po

delay ako 7days. ng pt ako ng positive mag pa check up ako sabi sken ultrasound daw po ako may makikita na kaya sa ultrasound kung sakali?? hindi po ba masyadong maaga??

ask ko lang po
12 Replies

hindi po pa check up na po kayo baka po ilang weeks na yan. sakin po kasi ganyan delayed ako nun ng 7 days and nag pt na ko agad. after nun 3 days lang pa check up na ko at sabi sakin 7 weeks na. pero mas ok po hintay pa kayo one week basta po mag ingat nalang po. wag po pa stress

Early pregnancy, baka Sac palang makita. Ganyan nangyri sa akin, sa sobrng excitement ko nagpa TVS aq agad GS palang nkita then after 2 weeks bumalik aq agad nakita na c baby, may heartbeat nrin at 7w 5d . ❤️

Btw congrats po momsh pa out of topic po mga momsh ganyan din po skn sis last july 24 hanggang 26 lng regla ko tpz nag pt ako August 1 ganyan lumabas possible po ba na buntis ako salamat po sa sagot nyo😊

Kung very early pregnancy plang, wla pa tlga mkikita. Kung mga nsa 5weeks na po possible gestational sac plang. Wait kna lng po after 1month saka ka magpatransV para sure na may sac na makita.

Masyadong maaga pa po para magpa-TRANS V ka, usually mga 7 to 9 weeks of pregnancy dapat magpa-ultrasound.

Saka napo kayo magpa tvs pagka 8weeks. Dun pa kase usually nakikita ang heartbeat ni baby :)

nung ako mommy 10days delayed then nung magpatransv may heartbeat ba si baby 😊.. congrats po!

tvs po to confirm. need po yun bgo mgcheck up. mas maganda if 6weeks plus na mgpatvs

magpt ka po ulit next week, ganyan din sa akin last jan. e, positive.

4y ago

pag 5weeks po ba hindi pa nila cinompirm na buntis?

thankyou po next month nlng po ako papa ultrasound