Nawawalan poba ng milk yung dede natin? Kasi baby ko dede ng dede hndi pa po sya 1month.

Dede problem

2 Replies

Its the law of supply and demand, normal po na mayat maya dumede ang baby lalo na kung wala pang 1 mo. Hindi po ibig sabhin nun ay wala syang nadedede,kaya parang lagi syang nahingi,as long nagppadede po kau nag aadjust din po ung supply ng milk nyo. mabilis po mabusog at magutom ang gnyang stage, minsan dahil narin growth spurt.

2y ago

kasi po pag dumedede sya lumalambot na din po dede ko tapos pag nadede sya tumutunog yung pag dede nya. parang wala syang nasisipsip kasi naiyak -_-