Natural lang po ba na di agad halata ang baby bump? Fist time preggy

December 2020 po last mens ko. 1st check up po Sep. 2021 daw due date ko. It means now April.. nasa 4 months na po dapat ako. Pero parang wala naman akong baby bump na nakikita or nakakapa. Normal po ba iyon? #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

5 months parang busog palang ako nun.🤣 biglang laki ngayong 7 months na ko. normal lang po yan mommy lalo kung maliit talaga kayo magbuntis. ang importante is healthy kayo pareho ni baby

Wala pa din ako baby bump. Mukha lang busog palagi :)