Pwede bang mabuntis kapag nakipag intercourse ka nung may menstruation ka ?

Dec 27 last intercourse ko and last day of menstruation ko yun. Tapos these past few days nakakaranas ako ng spotting until now.

3 Replies

Hindi normal magkaroon ng spotting lalo na last menstruation mo ay dec.27 pa. Magpa check up sa obgyn para makasigurado.

4y ago

thank you po sa repyly

Yes. Nagtatagal ang sperm sa loob hanggang isang linggo. Maaring nung nag ovulate ka buhay pa sperm.

4y ago

thank you

As far as i know hindi.