Mommies on Being mainipin

Dear Pregnant Mommies, The key is not mainip, when it’s time, hindi nyo na ma explain ang pain. Embrace nyo lang yang contractions ngayon na kaya nyo pa i tolerate, kasi ibang level ang pain ng true labor. Ibang level pero kakayanin nyo un, you can do it. Chill. Credit to FB Page of Ferrer OBClinic

2 Replies

Thank you momsh. Ako din mainipin gustong gusto ko na manganak. Parang iniisip ko kakayanin ko yung labor basta mapaanak ka ako. Im 38 weeks na po momsh.

Hahahaha. Tinamaan ako ah. Mainipin ako nun gusto ko na lumabas agad si LO. Nung naglalabor na ako napapasabi na akong ayaw ko na. 🤣🤣🤣