36weeks and up..

36 weeks and Up listen. Papasok na talaga ang mga pains, sa puson, singit, balakang, bewang, sa pwet, and sa pempem mismo. Kelangan sanayin nyo na sarili nyo, pain is your friend, embrace the pain, don’t resist the pain, mapansin nyo tataas na ang pain tolerance nyo habang lumalapit kayo sa big day 🙂 Parang sa lovelife lang, kapag paulit ulit ka na nasasaktan, nasasanay ka na, naging manhid ka na rin 😅 But please don’t give up on love. Because pain is part of loving. Sabi nga to love is to be vulnerable. 🙂 CCTO: Doc Bev Ferrer

2 Replies

Naiinip na ko mumsh 38 weeks and 4days napo ako hehe.. tagal ni baby lumabas. Akyat baba nko sa hagdan lagi 50-100 times a day. Inom ndn ako pineapple and chuckie tas nipple stimulation and sex kay hubby hahah pero wla pdn huhuhu. Any tips po pls

3y ago

Ang Labor parang pag- ibig lang yan, hindi mo pwedeng ipilit kapag hindi pa nasa tamang panahon. Akala nyo yata ang labor and birth ay parang nag bubukas lang kayo ng ilaw. Labor ( switch it on) —— Baby Out ( Light)…instant! haler hindi ganon. Nag warm up ang labor. Parang love making lang yan, kelangan ng foreplay 😅 😂 from: Doc Bev 😁

follow nyo po sya sa fb. basa basa kayo,dami kayo matututunan