UNDERSTAND and RESPECT

Dear Momshies, Nais ko lang sabihin na sana naman kapag merong nagtatanong dito sa mga bagay na hindi alam ng mga bagong Mommy answer it with respect at intindihin natin. Kaya nga po may ganitong application para magkatulungan at makapagshare tayo ng idea sa bawat isa. Meron dito nagtanong. "KAILAN PWEDE MAKIPAG DO AFTER GIVING BIRTH?" Ijudge naman agad ng na kesyo MALANDI. Malay nyo ba kung gusto lang talaga nya malaman para alam nya kung kailan ba talaga pwede. Kahit sa ibang concern, sagutin natin ito ng may paggalang sa bawat isa. ? Salamat!

4 Replies

I have emailed them. Nag suggest ako na sana may mga active admins na titingin ng mga pinopost dito at magmomonitor. Para macontrol mga rude and obnoxious comments ng mga malimit nka "anonymous".

4y ago

Agreed! Ang tatapang pero ni hindi maipakita ang mga pagmumukha o pangalan! Ano 'yun?! 😂

Hahahahha hayaan nyo lng po. May ganun talaga mommy. Don't worry admins dito sa TAP na bahala sa mga ganun. Just don't stoop down to their level po. Hehe

4y ago

Walang admin sa app na to, developer meron. So free ka magsabi ng mga bastos na salita. Kasi walang mag ne-neglect ng questions and comments mo.

Hayaan mo na lang. Nakaka add ka rin sa toxicity ng app

Ignore mo nlang cla mommy..😊